Home / Phòng khách / Bàn trà phong cách Country Style tuyệt đẹp

Bàn trà phong cách Country Style tuyệt đẹp

Nếu bạn là con người của gia đình thì đừng bỏ qua sản phẩm này, Bàn trà phong cách Country Style, dòng sản phẩm bàn trà được ưa chuộng nhất hiện nay. Tiếp nối sự sáng tạo của những dòng sản phẩm trước, Bàn trà phong cách Country Style được ra đời với thiết kế hoàn toàn mới, mang đậm tính đơn giản và truyền thống của đời sống thôn dã qua từng chi tiết thiết kế.

Sản phẩm này bao gồm 2 phần: bàn trà và ghế. Bàn trà được thiết kế đơn giản hóa các chi tiết với bề mặt là gỗ cao cấp xếp tầng phủ veneer bóng, có khả năng chịu lực cao, chân bàn không gờm gà dựng theo hình khối truyền thống bốn chân dựng thẳng tạo tổng thể cân đối, gọn gàng nhưng không kém phần đẹp mắt. Các ghế ngồi cũng được phủ veneer đánh nhẵn – màu đặc trưng của gỗ, kiểu dáng ghế được thiết kế đặc biệt với phần chân ghế đơn giản , tạo cảm giác vững chắc, an toàn; bên cạnh đó, bề mặt ghế còn được bọc giả da cao cấp vô cùng êm ái và tinh tế.

25

Với Bàn trà phong cách Country Style hứa hẹn sẽ làm nên sự độc đáo cho không gian phòng khách nhà bạn, đặc biệt là gian phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiên hướng về sự đơn giản hóa: gọn và đẹp. Với sản phẩm Bàn trà phong cách Country Style thì việc bày trí phù hợp nhất là vị trí trung tâm của phòng ăn, được gắn đèn chùm phía trên, tạo cảm giác một gian bếp gần gũi, ấm cúng, nơi giúp gắn bó các thành viên trong gia đình của bạn.

Không mất quá nhiều thời gian để đắn đo trong mắt khách hàng, Bàn trà phong cách Country Style ghi điểm từ bạn ở độ tinh tế, đơn giản và hoài cổ một nét sống rất thôn dã…

Kích thước sản phẩm:

1300 * 700 * 580 mm (dài * rộng * cao)

Thông tin sản phẩm:

– Phần mặt bàn: gỗ cao cấp được sơn phủ veneer bóng loáng chống bám bụi, trày xước.

– Phần khung bàn, chân bàn: được sử dụng từ gỗ cao cấp đã qua xử lý và đánh bóng bảo đảm không mối mọt, trày xướt.

 

Tham khảo thêm:

Rating: 10.0. From 1 vote.
Please wait...