Home / Khác / Dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu tiền

Dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu tiền

Dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu tiền

Dù che nắng ngoài trời giá bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà mọi khách hàng đều thắc mắc và cần được giải đáp trước khi quyết định mua dù che nắng hay không.

o-che-nang-ngoai-troi

Ứng dụng của dù che nắng ngoài trời

Dù che nắng ngoài trời là phiên bản kích cỡ lớn của ô che nắng cầm tay. Chức năng chính và ứng dụng phổ biến nhất của dù chính là để che chắn tạo không gian râm mát khi trời nắng, tạo không gian khô ráo khi trời mưa, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, dù che nắng còn được ứng dụng với các mục đích khác.

Dù che nắng được sử dụng nhiều trong các quán cafe, nhất là các quán có khoảng không gian ngoài trời. Lúc này, ô không chỉ là nơi che mưa nắng cho khách hàng mà còn là một phần kiến trúc của quán, tạo không gian hài hòa, thống nhất trong trang trí quán cafe.

Ngoài ra, dù che nắng còn đươc nhiều thương hiệu, cửa hàng, trung tâm thương mại sử dụng làm ô dù quảng cáo. Với kích thước lớn, việc sử dụng ô che nắng trong quảng cáo dễ tạo sự bắt mắt, thu hút được sự chú ý của khách hàng, giúp khách hàng có ấn tượng hơn về sản phẩm cũng như thương hiệu đang quảng cáo.

Giá cả của dù che nắng ngoài trời

Dù che nắng ngoài trời có nhiều chủng loại khác nhau, từ ô chính tâm đến ô lệch tâm, ô có tán hình vuông, tròn, chữ nhật, ô hai mái… Chính vì sự đa dạng mẫu mã như vậy, giá cả của ô che nắng ngoài trời cũng rất phong phú. Mỗi loại ô, mỗi kích thước, màu sắc lại có giá khác nhau. Trung bình, ô che nắng ngoài trời có giá dao động từ 3 – 5 triệu đồng/sản phẩm. Tuy nhiên, để biết cụ thể mức giá cao thấp thế nào, bạn hãy liên hệ với cơ sở bán hàng và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm, giá cả, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website:http://tuquanaogo.org

 

No votes yet.
Please wait...

Check Also

Máy bơm công nghiệp phương tiện phục vụ sản xuất

Máy bơm công nghiệp là phương tiện không thể thiếu để phục vụ trong sản ...

Cơ ngơi khang trang của HLV Nguyễn Hữu Thắng

HLV Nguyễn Hữu Thắng vốn có vẻ ngoài khá giản dị; cho đến giữa năm ...