Home / Phòng bếp / Khái quát về thiết bị bếp từ Lorca chính hãng

Khái quát về thiết bị bếp từ Lorca chính hãng

Nhằm giúp người dùng Việt có cái nhìn tổng quan nhất về bếp từ Lorca thì  tuquanaogo.org chúng tôi sẽ đưa ra vài thông tin hữu ích sau đây cho bạn.

Bếp từ Lorca hiện đại được trang bị mặt kính phần lớn là Schott ceran, K+ đối với những loại bếp cao cấp, có một ít  kiểu bếp được trang bịkính ceramic giú cho bếp có khả năng chịu nhiệt, mức độ chịu lực đồng thời độ chịu sốc nhiệt cao. Mặt kính an toàn người tiêu dùng không sợ bị giật điện khi nấu nướng.
 
Bếp từ Lorca giá rẻ ứng dụng nguyên lý dòng điện Fuco, dòng điện đi qua cuộn từ và tạo tia từ, sau đó tiếp xúc đáy nồi chảo nhiễm từ sinh nhiệt làm chín đồ ăn.

CHi tiết cập nhật tại: http://bepanthinh.com.vn/

bep-tu-lorca

Kết hợp với chế độ tự động nhận kích cỡ nồi chảo khiến cho nhiệt lượng tập trung tại đáy nồi mà không phát tán lan ra bên ngoài khiến hao hụt nhiệt năng, nâng hiệu suất đun nấu lên mức 90%, rút ngắn thời gian đun nấu xuống.

Khi các bạn nấu ăn bằng bếp gas cần 1200 đồng để đun sôi 1 lít nước còn khi bạn đun nấu bằng bếp từ Lorca giá rẻ chỉ tốn gần 300 đồng. 

Bên cạnh các tính năng đun nấu thông dụng, các model bếp từ nhập khẩu của Lorca còn sử dụng một số nhiều chương trình nấu ăn tiết kiệm chẳng hạn như chế độ đun nấu Booster .

Bếp từ Lorca nhập khẩu tích hợp chức năng G5 inverter, bếp mặc định những chế độ giữ ấm bằng 3 chế độ nhiệt độ 45 độ, 75 độ, 95 độ. Với chức năng này chị em nội trợ không lo năng lượng bị tiêu hao vượt quá so với mức nhiệt người sử dụng đã chọn.

Như vậy, đun nấu bằng sản phẩm bếp từ của Lorca sẽ đem tới cho các bạn các tiện ích hoàn hảo mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và chi phí nấu ăn.
 

No votes yet.
Please wait...

Check Also

Người dùng sử dụng bếp từ Arber có bị ảnh hưởng không?

Sử dụng sóng từ đun nóng thực phẩm bởi vậy đun nấu bằng bếp từ ...

Bếp từ chefs EH-DIH321lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu từ ...

Nên mua bếp từ ba vùng nấu Napoliz NA03IC giá rẻ?

Bếp từ đôi thườngđược sử dụng nhiều hơn bếp từ ba trên thị trường hiện nay. ...

An Thịnh, địa chỉ uy tín mua bếp từ hiện đại cao cấp

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản phẩm thiết ...

Dòng bếp từ đôi nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Bếp từ đôi như bếp từ bosch, bếp từ taka giá rẻ là cụm từ xuất hiện nhiều nhất ...