Home / Phòng bếp / Một vài review về dòng bếp từ cho chị em nội trợ

Một vài review về dòng bếp từ cho chị em nội trợ

Với mục đích giúp người tiêu dùng nhìn nhận khách quan cũng như có thêm những thông tin về các sản phẩm bếp từ, hôm nay bài viết này trích dẫn lại 1 bài viết bổ ích đăng tải trên Vnreview cho bạn.

Ban đầu, các phóng viên của VnReview đã chọn tự nhiên 15 thành viên bất kỳ đã nấu ăn bằng bếp từ trong chuỗi chủ đề về bếp từ trên web webtretho để phỏng vấn. Có được kết quả đó là trong số những người dùng đó có 3 người đang đun nấu bằng bếp từ Arber cao cấp, 4 chị em nội trợ nấu nướng bằng bếp từ Napoliz nhập khẩu, 1 người sử dụng bếp từ Munchen cao cấp, 2 người dùng đun nấu bằng bếp từ Canzy giá rẻ , 1 người nấu ăn bằng bếp từ Bosch chính hãng, 2 chị em nội trợ sử dụng bếp từ Lorca cao cấp, 1 người nấu nướng bằng bếp từ Chefs chính hãng,

Hầu hết gia đình đang nấu bằng bếp từ đểu vì nguyên nhân sản phẩm nấu ăn an toàn, hình thức tinh tế cũng như hiện đại tiêu biểu là bếp từ Napoliz cao cấp, bếp từ Arber chính hãng.

Các bạn đang nấu nướng bằng bếp từ đểu khen tính tiện ích của bếp và đặc biệt vệ sinh nhanh gọn, trong đó các người thì nói rằng sử dụng bếp từ Lorca chính hãng và bếp từ Canzy giá rẻ có mức giá rẻ hơn mà vẫn đầy đủ chức năng nấu ăn hiện đại. 

Có 1 điều khác biệt duy nhất là có gia đình cho biết dùng bếp từ rẻ hơn nấu ăn bằng bếp gas nhưng có gia đình nói chỉ nhỉnh hơn một tí còn lại có người dùng thì không để ý.

bep-tu-lorca

Đều chọn nấu nướng bằng bếp từ Napoliz cao cấp gia đình bà Trần Thị Nguyệt ở Nghi Tàm – quận Tây Hồ cùng chị Nguyễn Hồng Anh ở Hào Nam – quận Đống Đa, chị Nguyễn Thu Lan ở Quảng Bá – quận Tây Hồ đều vô cùng hài lòng khi dùng bếp từ vì tính tiện dụng, dễ dùng, không tỏa nhiệt,  an toàn,lau chùi dễ. 

Ví dụ như, chị Nguyễn Minh Phương ở khu tập thể Văn phòng Chính phủ (Phương Mai, Hà Nội) cho biết sản phẩm bếp từ bốn bếp nấu chị mua từ năm 2010 ở nước ngoài với giá tương đương 45 triệu đồng giúp chị tiết kiệm thời gian nấu ăn khá nhiều. Trước đây, chị vào bếp đến cả tiếng đồng hồ nấu ăn cho gia đình có 5 người nhưng nay nấu bằng bếp từ chỉ làm mất khoảng 20 phút ( với điều kiện thực phẩm được chuẩn bị trước rồi). Nhờ sản phẩm có đến 9 mức điều khiển nhiệt vì đó việc lựa nhiệt độ hợp lý rất linh hoạt dù phải mất đến vài ngày đầu nấu ăn chị mới kiểm soát thành thạo bàn điều khiển cảm ứng.

 

Tuy nhiên khi dùng bếp từ gặp 1 điểm trừ chính là khi không có điện thì sản phẩm trở nên không sử dụng được. Chị em nội trợ có thể mua thêm bếp gas du lịch hoặc bếp cồn để dự phòng nhé.

No votes yet.
Please wait...

Check Also

Bếp từ chefs EH-DIH321lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu từ ...

Khái quát về thiết bị bếp từ Lorca chính hãng

Nhằm giúp người dùng Việt có cái nhìn tổng quan nhất về bếp từ Lorca ...

Nên mua bếp từ ba vùng nấu Napoliz NA03IC giá rẻ?

Bếp từ đôi thườngđược sử dụng nhiều hơn bếp từ ba trên thị trường hiện nay. ...

An Thịnh, địa chỉ uy tín mua bếp từ hiện đại cao cấp

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản phẩm thiết ...

Dòng bếp từ đôi nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Bếp từ đôi như bếp từ bosch, bếp từ taka giá rẻ là cụm từ xuất hiện nhiều nhất ...