Home / Phòng bếp / Người dùng sử dụng bếp từ Arber có bị ảnh hưởng không?

Người dùng sử dụng bếp từ Arber có bị ảnh hưởng không?

Sử dụng sóng từ đun nóng thực phẩm bởi vậy đun nấu bằng bếp từ Arber có hại cho sức khoả không là điều mà không ít người sử dụng đặt ra.

Nếu người sử dụng nấu ăn bằng bếp từ Arber cao cấp sẽ an toàn hơn bếp gas do bếp từ không sinh ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường, không gây cháy nổ như người sử dụng nấu ăn bằng bếp gas..

Bếp từ Arber nhập khẩu đun nấu dựa vào nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng từ. Khái quát đó là nguồn điện chạy qua cuộn dây sẽ sinh ra từ trường và làm đáy xoong chảo bằng kim loại nhiễm từ tính nóng dần lên sau đó nấu chín thực phẩm như cách nấu ăn thông thường. Có 1 điểm đặc biệt chính là bếp chỉ tạo nhiệt trong phạm vi tiếp xúc giữa bếp và dụng cụ nấu nên không tỏa nhiệt ra ngoài đồng thời không gây bỏng cho chị em nội trợ

bep-tu-arber-2

Mọi chi tiết tham khảo tại: Bếp An Thịnh nhé bạn

Bếp từ Arber thông minh đều được trang bị loại mặt kính cao cấp có khả năng cách điện hoàn toàn, chịu nhiệt rất an toàn cho các bạn.

Có khá nhiều người dùng vẫn lo khinấu ăn bằng bếp từ Arber cao cấp làm tác động xấu đến sức khỏe bởi từ trường, tuy nhiên phạm vi ảnh hưởng của từ trường của thiết bị khá nhỏ chỉ cách bề mặt sản phẩm không quá 1 cm, bạn chỉ cần nhấc nồi chảo ra khỏi bề mặt bếp quá phạm vi này sẽ thấy đáy nồi nấu hoàn toàn không nóng lên nữa.. Tất cả nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng sóng từ của bếp từ có tần số vô cùng nhỏ chỉ từ 20Kz – 23 Khz (Khác hoàn toàn sóng viba của lò vi sóng – 2.4GHz) và không ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.

Qua những chứng minh vừa trên có thể trả lời bếp từ Arber có tốt không đồng thời khẳng định việc sử dụng bếp từ Arber hiện đại hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của chị em nội trợ
 

No votes yet.
Please wait...

Check Also

Bếp từ chefs EH-DIH321lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu từ ...

Khái quát về thiết bị bếp từ Lorca chính hãng

Nhằm giúp người dùng Việt có cái nhìn tổng quan nhất về bếp từ Lorca ...

Nên mua bếp từ ba vùng nấu Napoliz NA03IC giá rẻ?

Bếp từ đôi thườngđược sử dụng nhiều hơn bếp từ ba trên thị trường hiện nay. ...

An Thịnh, địa chỉ uy tín mua bếp từ hiện đại cao cấp

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản phẩm thiết ...

Dòng bếp từ đôi nhập khẩu tốt nhất hiện nay

Bếp từ đôi như bếp từ bosch, bếp từ taka giá rẻ là cụm từ xuất hiện nhiều nhất ...