Home / Tủ quần áo / Tủ quần áo gỗ CNC-H 24 sồi cao cấp

Tủ quần áo gỗ CNC-H 24 sồi cao cấp

Trong nhịp sống của xã hội hiện đại thì công dụng của mọi sự vật đều được đặt lên hàng đầu, chính điều này đã tạo nên phong cách mới cho những sản phẩm có tính thẩm mỹ mà con người sử dụng – tủ quần áo chính là một trong những sản phẩm thể hiện rõ điều này nhất. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của một số nước châu Á như Nhật Bản và Hàn Quốc, thiết kế tủ quần áo gỗ CNC-H 24 được làm theo dạng cửa lùa tiện dụng, cách thiết kế này giúp người sử dụng có thể mở ra không gian rộng rãi nhất khi tiếp xúc với ngăn mình muốn lấy đồ. Tủ quần áo gỗ CNC-H 24 vừa có tính hiện đại vừa thể hiện nét đẹp truyền thống của phong cách nội thất phương Đông.

Được ghép từ những tấm gỗ sồi bản rộng chắc chắn kết nối với nhau, tủ quần áo gỗ CNC-H 24 đảm bảo được độ bền bỉ của sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó là kích thước rộng rãi với chiều ngang và chiều cao 2,2m tạo ra một khoảng không gian rộng để cất quần áo cũng như nhiều đồ dùng cần thiết khác. Tủ được chia thành nhiều ngăn: ngăn treo quần áo – dành cho trang phục nghiêm chỉnh để đi làm hoặc các dịp quan trọng; ngăn kéo – dành cho các phụ kiện trang phục, các đồ dùng linh tinh khác; các khoảng trống ở bên dưới ngăn treo quần áo để người sử dụng có thể cất giữ các trang phục thông thường mặc ở nhà, mũ, tất…

tu quan ao go cong nghiep 7

Trên cửa tủ quần áo gỗ CNC-H 24 còn được thiết kế một tấm gương chạy theo chiều rộng của tủ để người sử dụng có thể dễ dàng ướm thử quần áo phù hợp với ý mình. Tủ quần áo gỗ CNC-H 24 được làm từ gỗ sồi trắng tự nhiên với màu sắc của gỗ được giữ làm màu của sản phẩm tạo nên bề mặt sản phẩm tự nhiên nhất cũng như an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo sự chắc chắn về mặt cấu trúc cho một chiếc tủ quần áo lớn, chất liệu gỗ tự nhiên làm cho tủ quần áo gỗ CNC-H 24 thêm phần bền bỉ về thời gian sử dụng của sản phẩm.

Rating: 10.0. From 1 vote.
Please wait...

Check Also

Những mẫu bếp từ chính hãng giá tốt bán chạy 2016

Nhu cầu của người tiêu dùng về dòng bếp từ nhập khẩu như bếp từ bosch ...

Nguyên lí,cơ chế hoạt động của Bếp từ Chefs giá rẻ EH-DIH2000A

Bếp từ Chefs giá rẻ EH-DIH2000A là dòng bếp từ giá rẻ được phân phối độc ...

Địa chỉ uy tín mua Bếp từ Faster chính hãng giá rẻ FS ID268

Bếp từ Faster chính hãng giá rẻ FS ID268 là model được sản xuất theo đơn ...

Cấu tạo và thiết kế của bếp từ Teka IRS 641 cao cấp

 Bếp từ Teka là một thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha Các sản phẩm của Teka ...

Bếp điện từ của hãng nào được nhiều người lựa chọn?

Bếp điện từ đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường ...