Home / Tủ quần áo / Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn, nó không chỉ là một đồ nội thất có ích cho việc cất quần áo đúng chỗ và làm gọn phòng ngủ của bạn, mà nó còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái khi mùi hương từ gỗ tự nhiên tỏa ra cho bạn giờ phút nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

*

Tủ quần áo cũng là một đồ vật nội thất nói nên phong cách sống của bạn, hãy để chiếc tủ quần áo cho thấy bạn là một người gọn gàng, ngăn nắp, và phong cách với những đồ thời trang, phụ kiện bên trong. Gỗ tự nhiên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản cho những bộ quần áo của bạn.

*

Gỗ tự nhiên sang trọng, quý phái, vân gỗ tự nhiên mang lại cho bạn cảm giác gần gũi.

*

Không những thế tủ quần áo gỗ tự nhiên còn đa dạng về chủng loại và mẫu mã thiết kế, tủ áo gỗ tự nhiên có thể phù hợp trong mọi ngôi nhà, mọi không gian phòng ngủ của bạn.

*

Một số loại tủ quần áo gỗ tự nhiên được ưa chuộng hiện nay:

*

* Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ

*

* Tủ quần áo gỗ sồi Nga

*

* Tủ quần áo gỗ xoan đào

*

* Tủ quần áo gỗ Hoàng Anh Gia Lai

*

Thien Furniture tự hào là công ty nội thất uy tín tại Hà Nội thiết kế, thi công các loại tủ quần áo đẹp, chất lượng. Trong đó, tủ quần áo gỗ tự nhiên là mảng thế mạnh của chúng tôi, các xưởng sản xuất của chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và thời gian thi công.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF LA0403 lõi tự nhiên

Người đời vẫn nói “quần áo là vật ngoài thân, có cũng được không có cũng không sao”. Nhận định này chỉ đúng một phần, nếu những người quá quan trọng vẻ bề ngoài của mình, đánh đổi tất cả để đẹp trước mặt mọi người thì mới cần lời ...

Read More »

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên ốp MDF tràm LA24202

Người ta thường nói “ người đẹp nhờ lụa”, câu nói này là vô cùng đúng đắn. Con người đẹp nhưng nếu ăn mặc lượm thượm, quần áo xốc xếch, chắc chắn người đó sẽ không thể nào đẹp được trong mắt mọi người được. Nhưng với người có nhan ...

Read More »